KỸ NĂNG HÒA NHẬP VÀ THÍCH NGHI MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

KỸ NĂNG HÒA NHẬP VÀ THÍCH NGHI MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  •   23/07/2017 05:14:00 AM
  •   Đã xem: 442

Kỹ năng hòa nhập và thích môi trường đại học luôn là điều mà không chỉ các bậc phụ huynh quan tâm, mà cũng được không ít các bạn tân sinh viên boăn khoan và lo lắng. Bởi lẽ, môi trường sống xa gia đình, phương pháp học tập, ...và còn rất nhiều điều mới mẻ nhưng cũng không kém phần thú vị đang chờ các bạn tân sinh viên ở phía trước. Bài viết này Kỹ Năng Bạn Trẻ sẽ chia sẻ tới các bạn quan tâm "Bí kíp" cách làm thế nào để hòa nhập và thích nghi nhanh nhất với môi trường Đại Học.

"Mỗi ngày tiết kiệm một giờ" - Bí quyết để thành công hơn

"Mỗi ngày tiết kiệm một giờ" - Bí quyết để thành công hơn

  •   06/04/2016 10:39:00 AM
  •   Đã xem: 701

Cuốn sách “Mỗi ngày tiết kiệm một giờ” mà chuyên mục giới thiệu sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm, cũng như sử dụng quỹ thời gian quý báu của mình một cách hiệu quả hơn.

Ấn tượng với cách giao tiếp của người Nhật

Ấn tượng với cách giao tiếp của người Nhật

  •   06/04/2016 10:31:00 AM
  •   Đã xem: 663

Ông Shinzo Abe vừa thăm chính thức tới Việt Nam, lần công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi nhậm chức Thủ tướng Nhật. Dịp này, mời bạn cùng chia sẻ cảm nhận về Nhật Bản của đoàn nhà báo Việt Nam trong chuyến công tác cuối năm 2012.

Kỹ năng làm việc nhóm (Team Work)

Kỹ năng làm việc nhóm (Team Work)

  •   06/04/2016 10:08:00 AM
  •   Đã xem: 734

Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng tương tác giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc việc phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên. Một mục tiêu lớn thường đòi hỏi nhiều người làm việc với nhau, vì thế làm việc nhóm trở thành một định nghĩa quan trọng trong tổ chức cũng như trong cuộc sống.

8 kỹ năng làm việc nhóm cần thiết trong công việc

8 kỹ năng làm việc nhóm cần thiết trong công việc

  •   06/04/2016 06:55:00 AM
  •   Đã xem: 682

Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây